Trường Đại học Trà Vinh được thành lập theo Quyết định số 141/QĐ-TTg ngày 19 tháng 6 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở phát triển từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh.
 
Từ ngày thành lập đến nay, với sự quan tâm chỉ đạo từ các cấp, các ngành cùng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên nhà Trường và sự hỗ trợ, hợp tác và tín nhiệm từ các đối tác trong và ngoài nước, Trường Đại học Trà Vinh đã và đang có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Trà Vinh nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.
 
Hiện nay, Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ giao thực hiện Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Trà Vinh, là trường đại học đầu tiên trực thuộc tỉnh được giao thí điểm hoạt động theo cơ chế này. Đây là cơ hội rất tốt giúp Nhà trường chủ động khai thác, sử dụng hợp lý, hiệu quả các nguồn lực để đổi mới, liên kết, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, linh hoạt đáp ứng tốt nhất các yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng ở các lĩnh vực ngành nghề mà cộng đồng mong muốn.
 
Hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ được tiếp tục đẩy mạnh. Nhiều đề tài, nghiên cứu cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp tỉnh, cấp Trường đã được triển khai và nghiệm thu mang tính ứng dụng thiết thực. Công tác Hợp tác trong và ngoài nước được Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh. Trường đã ký kết với nhiều Viện, Trường trong và ngoài nước về hoạt động đào tạo, thực hiện các dự án góp phần xây dựng phát triển kinh tế địa phương. Nhiều Dự án khởi nghiệp của các sinh viên, cựu sinh viên được nhà đầu tư đánh giá cao,...
 
Có thể nói, quá trình hình thành và phát triển Trường là khoảng thời gian không quá dài nhưng là một chặng đường quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của Trường Đại học Trà Vinh.
 
Trường Đại học Trà Vinh luôn mong muốn là nơi tiếp bước cùng các em trên con đường chinh phục tri thức và phát triển nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Quý phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình vào một môi trường giáo dục phù hợp với năng khiếu, sức học của các em, điều kiện của gia đình và được tiếp cận nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội. Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh cùng các em sẽ lựa chọn ngành nghề phù hợp với địa chỉ giáo dục đáng tin cậy.
 
Nhà trường luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của các viện trường, các cá nhân, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng xây dựng nền giáo dục Việt Nam phát triển.
 
Chào thân ái!
 
PGS.TS. Phạm Tiết Khánh
Bí thư Đảng ủy
Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh

baner xet tuyen

KQ TT DOT1 PT1

DIEM SAN

ts 2019

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phòng Đào tạo
ĐT: (0294) 3855 247 - 
3765 536 - 3765 668
Email: daotao@tvu.edu.vn

Phòng Khảo thí
ĐT: (0294) 3855 944
Email: tuyensinh@tvu.edu.vn

Phòng TT&QBCĐ
ĐT: (0294) 3855 246 (156)
Email: tttt@tvu.edu.vn

Liên hệ Khoa chuyên môn

Thống kê truy cập

0251215
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Cuối tuần
Tháng này
Cuối tháng
Tất cả
104
261
1491
2559
3041
11858
251215


Your IP:10.1.1.226
Go to top
Template by JoomlaShine