Mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng đã bắt đầu khởi động. Học ở đâu, chọn trường nào là những câu hỏi mà các bạn học sinh phải suy nghĩ để định hướng, chọn lựa và đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.
 
Quyển "Thông tin Tuyển sinh năm 2017" của Trường Đại học Trà Vinh cung cấp thông tin chi tiết về các ngành nghề đào tạo, điều kiện học tập, sinh hoạt, quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp, giúp các em học sinh và quý phụ huynh có định hướng tốt trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp. 

Trường Đại học Trà Vinh luôn mong muốn là nơi tiếp bước cùng các em trên con đường chinh phục tri thức và phát triển nghề nghiệp ổn định trong tương lai. Quý phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình vào một môi trường giáo dục phù hợp với năng khiếu, sức học của các em, điều kiện của gia đình và được tiếp cận nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội.

Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh cùng các em sẽ lựa chọn ngành nghề phù hợp với địa chỉ giáo dục đáng tin cậy.

Chúc các em đạt được nguyện vọng trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới và thành công trong nghề nghiệp tương lai.
 
PGS.TS. Phạm Tiết Khánh
Hiệu trưởng
 

 

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Đại học Trà Vinh là trường đại học công lập, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh trên toàn quốc với 18 ngành sau đại học, 41 ngành bậc đại học, 26 ngành bậc cao đẳng. Nhà trường thu học phí các ngành đào tạo theo quy định của các trường công lập.

Lĩnh vực đào tạo:

Nông nghiệp - Thuỷ sản, Kỹ thuật - Công nghệ, Y - Dược, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ - Văn hoá- Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Kinh tế - Luật, Hoá học Ứng dung, Sư phạm, Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện, Lý luận Chính trị, Khoa học cơ bản.

Trường tuyển thêm 11 ngành đại học mới năm 2017 gồm: 
Thiết kế công nghiệp
Văn hóa học
Âm nhạc học
Giáo dục Tiểu học
Công tác xã hội
Kỹ thuật môi trường
Khoa học vật liệu
Toán ứng dụng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản lý Nhà nước
Phục hồi chức năng
Chuẩn đầu ra các ngành nghề

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017