ĐH Trà Vinh tuyển bổ sung bậc đại học ngành Âm nhạc học và Thiết kế công nghiệp

Đăng lúc: Thứ ba - 07/03/2017 08:28 - Người đăng bài viết: admin
(TVU) – Ngày 3.3, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh thêm 2 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ và 2 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.
(TVU) – Ngày 3.3, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh thêm 2 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ và 2 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

26-2-khi-toi-18-tvu-22
Hai ngành tuyển sinh bổ sung bậc đại học gồm: Âm nhạc học và Thiết kế công nghiệp
Hai ngành bậc đại học gồm Âm nhạc học; Thiết kế công nghiệp. Hai ngành thạc sĩ gồm Tài chính - Ngân hàng; Luật hiến pháp và luật hành chính.
Với thông tin này, năm 2017 ĐH Trà Vinh sẽ tuyển sinh 39 ngành đại học, trong đó Trường tuyển thêm 9 ngành mới bậc đại học gồm: Khoa học vật liệu, Toán ứng dụng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật môi trường, Văn hóa học, Giáo dục tiểu học, Công tác xã hội, Âm nhạc học và ngành Thiết kế công nghiệp.

Các nhóm ngành đào tạo thuộc lĩnh vực: Nông nghiệp & Thủy sản, Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa học sức khỏe, Ngoại ngữ, Kinh tế - Luật, Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Hóa học ứng dụng, Sư phạm,Chính trị học, Quản trị văn phòng, Việt Nam học, Thư viện, và Khoa học cơ bản.

Với 39 ngành bậc đại học, 26 ngành bậc cao đẳng tuyển sinh của Trường, các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện học tập của mình.

Các thông tin về tổ hợp môn ở hai ngành mới, Nhà trường sẽ cập nhật bổ sung trên trang web của Trường tại địa chỉ: http://tuyensinh.tvu.edu.vn  hoặchttp://tuvantuyensinh.tvu.edu.vn

Đối với bậc sau đại học, năm nay Trường đào tạo 18 ngành. Trong đó, ba ngành đào tạo trình độ tiến sĩ và 15 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ. Thông tin về đào tạo sau đại học được cập nhật tại trang web: