Tổng quan Trường Đại học Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ ba - 03/02/2015 14:42 - Người đăng bài viết: admin
Đại học Trà Vinh là Trường công lập, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh trên toàn quốc với 9 ngành Sau Đại học, 28 ngành bậc Đại học, 27 ngành bậc Cao Đẳng và 30 ngành Trung cấp Chuyên nghiệp.
Hoạt động theo mô hình đa cấp: đào tạo trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học; đa ngành:các ngành về lĩnh vực văn hóa, xã hội, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nông nghiệp, thủy sản, sư phạm và chăm sóc sức khỏe cộng đồng; đa phương thức đào tạo: đào tạo chính quy, văn bằng hai, liên thông, vừa làm vừa học, trực tuyến & từ xa và theo địa chỉ sử dụng lao động, đáp ứng các nhu cầu về chuyên môn đối với người học và cộng đồng.

Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, yêu nghề. Sinh viên được giao lưu, học tập với các tình nguyện viên đến từ 62 đối tác quốc tế.

Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn, giáo dục nhân cách đạo đức nghề nghiệp, các kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm để trở thành những người tự tin, năng động, sáng tạo trong mọi công việc.

Nhà trường có hơn 800 giảng viên và hơn 20.000 sinh viên, trên 43 đơn vị trực thuộc trong đó có 12 khoa đào tạo tập trung ở các nhóm ngành thuộc lĩnh vực Nông nghiệp Thủy sản; Kỹ thuật công nghệ; Khoa học sức khỏe; Ngoại ngữ; Ngôn ngữ - Văn hóa - nghệ thuật - Khmer Nam Bộ; Kinh tế, Luật; Hóa học ứng dụng; Sư phạm; Quản trị Văn phòng - Việt Nam học - Thư viện.

Trường liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong việc tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với công việc thực tế thông qua việc thực tập tại các doanh nghiệp. Nhà trường giới thiệu cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra Trường.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phòng Đào tạo
ĐT: (02943) 855 247 - 765 535 -
765 536 - 765 668
Email: daotao@tvu.edu.vn
Phòng Khảo thí
ĐT: (02943) 855 944
Email: tuyensinh@tvu.edu.vn
 

Kênh YOUTUBE

LIÊN HỆ KHOA ĐÀO TẠO

10 NĂM ĐHTV-15 NĂM MÔ HÌNH CĐCĐ