Thí sinh đến xét tuyển đại học, cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 09/08/2016 07:50 - Người đăng bài viết: Huỳnh Sang
(TVU) - Từ 1.8-12.8, Trường Đại học Trà Vinh tiếp nhận hồ sơ của thí sinh đến xét tuyển đại học, cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2016.

 

 

thi sinh xet tuyen dot 1 TVU
Thí sinh đến xét tuyển đợt 1 tại ĐH Trà Vinh
Trường  quy định điểm xét tuyển năm 2016 cụ thể như sau: Đối với các bậc đại học: Ngành Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Dược học là 20 điểm; Xét nghiệm Y học là 19 điểm;  Ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng là 18 điểm. Các ngành còn lại là 15 điểm.

 

 

Đối với bậc cao đẳng, điểm xét tuyển thuộc nhóm ngành sức khỏe là 15 điểm, các ngành còn lại xét tuyển tốt nghiệp THPT.

 

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo một trong 3 cách, đăng ký trực tuyến (online), nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường.

 

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, để đợt xét tuyển diễn ra thành công, Trường đã chuẩn bị cơ sở vật chất, huy động lực lượng cán bộ tiếp nhận hồ sơ, các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các thí sinh ghi thông tin vào phiếu đăng ký để tránh sai sót. Đồng thời tư vấn cho các em và phụ huynh chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của mình cũng như chọn đầy đủ các nguyện vọng.

 

Thầy Phó hiệu trưởng lưu ý các thí sinh không nên để đến những ngày cuối của đợt 1 đến nộp hồ sơ, nhằm tránh những trường hợp sai sót thông tin trong xét tuyển để thí sinh xử lý kịp thời. Thời gian xét tuyển đợt 1 gần kết thúc, các thí sinh ở xa nên đăng ký xét tuyển bằng phương thức online để giảm chi phí và thời gian đi lại cũng như đảm bảo nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 kịp thời.

 

Em Trần Quang Bảo, thí sinh đến từ Bình Dương cho biết, em muốn đến tham quan để biết Trường và nộp hồ sơ trực tiếp để bản thân thấy an tâm hơn. Thủ tục nộp hồ sơ năm nay rất đơn giản, em được các anh chị và quý thầy cô rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển. Em cũng lựa chọn rất kỹ ngành nghề phù hợp với sức học và sở thích của mình, vì năm nay sẽ không được phép rút hồ sơ.

 

Trong khi đó, bộ phận tư vấn tuyển sinh của Trường đã tư vấn qua kênh chat online, hỏi đáp trực tuyến, trả lời qua facebook và điện thoại cho các thí sinh và phụ huynh hơn 1500 lượt tính đến thời điểm này.

 

Thanh Sơn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Đại học Trà Vinh là trường đại học công lập, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh trên toàn quốc với 18 ngành sau đại học, 41 ngành bậc đại học, 26 ngành bậc cao đẳng. Nhà trường thu học phí các ngành đào tạo theo quy định của các trường công lập.

Lĩnh vực đào tạo:

Nông nghiệp - Thuỷ sản, Kỹ thuật - Công nghệ, Y - Dược, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ - Văn hoá- Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Kinh tế - Luật, Hoá học Ứng dung, Sư phạm, Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện, Lý luận Chính trị, Khoa học cơ bản.

Trường tuyển thêm 11 ngành đại học mới năm 2017 gồm: 
Thiết kế công nghiệp
Văn hóa học
Âm nhạc học
Giáo dục Tiểu học
Công tác xã hội
Kỹ thuật môi trường
Khoa học vật liệu
Toán ứng dụng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản lý Nhà nước
Phục hồi chức năng
Chuẩn đầu ra các ngành nghề

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017