Hơn 150 học sinh Phổ thông Trường Thực hành Sư phạm tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2015 09:38 - Người đăng bài viết: Huỳnh Sang
TVU - Ngày 22.3.2015, tại khu 1 Trường Đại học Trà Vinh, hơn 150 học sinh khối 11 và 12 Trường Thực hành Sư phạm về dự chương trình tư vấn hướng nghiệp 2015. Các học sinh được tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí và 9 Khoa đào tạo của Nhà Trường.

Buổi tư vấn trực tiếp ngày 22.3. 2015, thu hút nhiều học sinh đặt câu hỏi, trao đổi cởi mở, kịp thời cung cấp thông tin và giải đáp những thắc mắc đến thông tin kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2015 và định hướng cơ hội ngành nghề, đăng ký nguyện vọng vào trường đại học theo sở thích, năng lực của bản thân.
Huỳnh Sang