Học sinh Trường THPT Tân Hồng, Đồng Tháp tham quan Đại học Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2015 09:16 - Người đăng bài viết: Huỳnh Sang
TVU - Ngày 01.02.2015, Thầy Phạm Xuân Hoan, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tân Hồng, Đồng Tháp cùng 50 học sinh khối 12 trực tiếp tham quan, tìm hiểu ngành nghề tuyển sinh Đại học Trà Vinh. Tiếp đoàn có ông Phạm Quốc Khánh, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, học sinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Thầy Phạm Quốc Khánh vui mừng tiếp đón đoàn
Về đến Đại học Trà Vinh, tập thể học sinh và giáo viên trường được đón tiếp và cùng tham quan khối nhà học thực hành, thí nghiệm, các khoa đào tạo, thư viện, phòng học, ký túc xá sinh viên khang trang, thiết bị, đồ dụng dạy học hiện đại.

Sau đó, đoàn cùng gặp gỡ, trao đổi một số thông tin về ngành nghề tuyển sinh tại Hội trường lớn Khoa Nông nghiệp – Thủy sản.

Phát biểu tại buổi làm việc, thầy Phạm Xuân Hoan, Phó Hiệu trưởng, Trường Tân Hồng cảm ơn Đại học Trà Vinh tạo điều kiện cho đoàn tham quan và có những chia sẽ rất hữu ích thông tin hướng nghiệp cho học sinh.

Thầy mong muốn các bạn học sinh của trường phải nắm bắt tốt cơ hội, tìm hiểu các ngành đào tạo tại trường, nhằm chuẩn bị hành trang và chọn đúng ngành nghề, khối thi, trường học phù hợp với năng lực và hoàn cảnh kinh tế của gia đình.

Nhiều câu hỏi được các bạn quan tâm về điểm chuẩn các ngành học, chương trình học đặc thù, Khoa Y Dược, Khoa Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, chương trình gắn kết giữa Nhà trường và Nhà doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, mức học phí, điều kiện ở Ký túc xá và những chính sách hộ trợ khác, nhất là giới thiệu cơ hội việc làm sau khi ra trường được thông tin đến các bạn.
Nguyễn Văn Tâm