Đại học Trà Vinh tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2016 tại Cần Thơ

Đăng lúc: Thứ tư - 16/03/2016 19:37 - Người đăng bài viết: Pham Thi Tuyet Nhung
(TVU) – Ngày 13.3, Đại học Trà Vinh tham gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2016 tại Cần Thơ. Ngày hội thu hút trên 25.000 học sinh THPT, quý phụ huynh và trên 90 trường ĐH, CĐ ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

thay-khoi-tu-van-hs
Tư vấn ngành học đến học sinh tại gian hàng

Tại gian hàng tư vấn, Đại học Trà Vinh nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh trực tiếp tìm hiểu về ngành nghề tuyển sinh của Trường.

 

Bạn Danh Trí Phương, học sinh ở tỉnh Bạc Liêu cho biết “Đam mê của em là lĩnh vực nghệ thuật, tuy ngoại ngữ của em còn hạn chế nhưng em sẽ cố gắng vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia và có nguyện vọng đăng ký ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thông của Trường Đại học Trà Vinh.”

 

Bên cạnh đó, các bạn còn đặc biệt quan tâm đến các chỉ tiêu xét tuyển, học phí ở các nhóm ngành và điều kiện học tập tại Đại học Trà Vinh.

 

Một bạn học sinh ở tỉnh An Giang nói, tham gia ngày hội em nhận được nhiều quyển cẩm nang tuyển sinh của các trường, quyển cẩm nang của Đại học Trà Vinh thể hiện nhiều ngành nghề theo nhóm ngành. Nguyện vọng lớn nhất của em là trở thành người phiên dịch trong tương lai, em rất yêu thích môn ngoại ngữ.

 

Bạn Huỳnh Thị Thu Thủy cho biết, hiện tại em là sinh viên ngành sinh học của một trường đại học tại Tp. Cần Thơ, em rất yêu thích ngành khoa học sức khỏe, năm nay em sẽ tiếp tục thi vào ngành Y tại Trường Đại học Trà Vinh để thực hiện niềm đam mê và nguyện vọng của mình.

 

Ngày hội là cầu nối trao đổi thông tin thiết thực và hiệu quả, các học sinh sẽ được định hướng chọn trường phù hợp với năng lực bản thân. Đến với ngày hội, học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đội ngũ tư vấn hướng nghiệp của các trường và trả lời trực tiếp mọi thắc mắc của phụ huynh và thí sinh.

 

Năm 2016, Đại học Trà Vinh xét tuyển 28 ngành đại học và 24 ngành cao đẳng ở các nhóm ngành Nông nghiệp – Thủy sản, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học sức khỏe, Kinh tế, Luật, Hóa học ứng dụng, Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Sư phạm, Quản trị Văn phòng - Việt Nam học - Thư viện. Với phương thức xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT.

Ly-Uyen-tu-van-hoc-sinh

tu-van-tai-gian-hang

hoc-sinh-tim-hieu-nganh-ts

Rất nhiều học sinh đến gian hàng Đại học Trà Vinh tìm hiểu thông tin ngành nghề đào tạo

 

 hoc-sinh-giao-luu-van-tai-g

nhan-phan-qua

Hoạt động giao lưu đố vui có thưởng tại gian hàng

 

giao-luu

 

 
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phòng Đào tạo
ĐT: (0294) 3855 247 - 3765 353 -  
3765 536 - 3765 668
Email: 
daotao@tvu.edu.vn
Phòng Khảo thí
ĐT: (0294) 3855 944
Email: tuyensinh@tvu.edu.vn
Phòng TT&QBCĐ
ĐT: (0294) 3855 246 (156)
Email: 
tttt@tvu.edu.vn

LIÊN HỆ KHOA CHUYÊN MÔN

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 925
  • Tháng hiện tại: 20547
  • Tổng lượt truy cập: 377223