Đại học Trà Vinh: Tiếp nhận thí sinh đến đăng ký nguyện vọng học đợt 1

Đăng lúc: Thứ năm - 18/08/2016 14:54 - Người đăng bài viết: Pham Thi Tuyet Nhung
(TVU) – Sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 (14/8), từ ngày 15 đến 19.8, các thí sinh đến đăng ký nguyện vọng học tại Trường cả hai phương thức 1 và 2.

 

 

(TVU) – Sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 (14/8), từ ngày 15 đến 19.8, các thí sinh đến đăng ký nguyện vọng học tại Trường cả hai phương thức 1 và 2. 

thi-sinh-xac-nhan-nhap-hoc

 

Tại đây, Nhà trường đã bố trí cán bộ 12 khoa, các tình nguyện viên túc trực tại Sảnh Hiệu bộ để tiếp nhận bảng điểm THPT quốc 
gia xác nhận nguyện vọng học tại trường của các thí sinh. 

 

Thí sinh Phạm Tấn Nghĩa, (Tiểu Cần, Trà Vinh) cho biết, “với số điểm 16 điểm, em được trúng tuyển ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử và trở thành tân sinh viên của ĐH Trà Vinh là niềm mơ ước bao lâu.”

 

Ông Kim Sang, phụ huynh thí sinh tại thị Trấn Trà Cú vui mừng cho biết, gia đình cũng đã tìm hiểu tại địa phương có nhiều tiềm năng về việc làm thuộc ngành kỹ thuật, nên gia đình đã tư vấn cho con theo học ngành Kỹ thuật điện tại Trường và đã trúng tuyển. “Tôi hy vọng con tôi sẽ cố gắng học tốt và ra trường có việc làm như mong đợi”.

 

Ngoài việc đến đăng ký xác nhận nguyện vọng học tại Trường, các thí sinh và phụ huynh đến tham quan thành phố Trà Vinh, liên hệ khu nghỉ trọ cũng như đến tham quan ký túc xá, khuôn viên Trường và chuẩn bị các thủ tục nhập học theo thông báo của Trường.

 

Ông Phan Quốc Nghĩa, Trưởng Phòng Khảo thí của Trường cho biết, ngay sau khi Trường công bố điểm trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh đã gửi kết quả thông báo trúng tuyển đến thí sinh qua tin nhắn điện thoại di động cá nhân và gửi thông báo nhập học đến từng thí sinh. Theo quy định, các thí sinh đã trúng tuyển phải xác nhận nguyện vọng học đến 17 giờ ngày 19/8.

 

Để xác nhận đăng ký nguyện vọng học tại Trường, thí sinh phải nộp bản chính phiếu điểm thi THPT quốc gia 2016 đối với phương thức 1 hoặc đăng ký nguyện vọng học đối với phương thức 2.Thí sinh có thể nộp theo hai cách: nộp trực tiếp hoặc nộp chuyển phát qua bưu điện.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phòng Đào tạo
ĐT: (02943) 855 247 - 765 535 -
765 536 - 765 668
Email: daotao@tvu.edu.vn
Phòng Khảo thí
ĐT: (02943) 855 944
Email: tuyensinh@tvu.edu.vn
 

Kênh YOUTUBE

LIÊN HỆ KHOA ĐÀO TẠO

10 NĂM ĐHTV-15 NĂM MÔ HÌNH CĐCĐ