Đại học Trà Vinh: Tiếp nhận thí sinh đến đăng ký nguyện vọng học đợt 1

Đăng lúc: Thứ năm - 18/08/2016 14:54 - Người đăng bài viết: Huỳnh Sang
(TVU) – Sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 (14/8), từ ngày 15 đến 19.8, các thí sinh đến đăng ký nguyện vọng học tại Trường cả hai phương thức 1 và 2.

 

 

(TVU) – Sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 (14/8), từ ngày 15 đến 19.8, các thí sinh đến đăng ký nguyện vọng học tại Trường cả hai phương thức 1 và 2. 

thi-sinh-xac-nhan-nhap-hoc

 

Tại đây, Nhà trường đã bố trí cán bộ 12 khoa, các tình nguyện viên túc trực tại Sảnh Hiệu bộ để tiếp nhận bảng điểm THPT quốc 
gia xác nhận nguyện vọng học tại trường của các thí sinh. 

 

Thí sinh Phạm Tấn Nghĩa, (Tiểu Cần, Trà Vinh) cho biết, “với số điểm 16 điểm, em được trúng tuyển ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử và trở thành tân sinh viên của ĐH Trà Vinh là niềm mơ ước bao lâu.”

 

Ông Kim Sang, phụ huynh thí sinh tại thị Trấn Trà Cú vui mừng cho biết, gia đình cũng đã tìm hiểu tại địa phương có nhiều tiềm năng về việc làm thuộc ngành kỹ thuật, nên gia đình đã tư vấn cho con theo học ngành Kỹ thuật điện tại Trường và đã trúng tuyển. “Tôi hy vọng con tôi sẽ cố gắng học tốt và ra trường có việc làm như mong đợi”.

 

Ngoài việc đến đăng ký xác nhận nguyện vọng học tại Trường, các thí sinh và phụ huynh đến tham quan thành phố Trà Vinh, liên hệ khu nghỉ trọ cũng như đến tham quan ký túc xá, khuôn viên Trường và chuẩn bị các thủ tục nhập học theo thông báo của Trường.

 

Ông Phan Quốc Nghĩa, Trưởng Phòng Khảo thí của Trường cho biết, ngay sau khi Trường công bố điểm trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh đã gửi kết quả thông báo trúng tuyển đến thí sinh qua tin nhắn điện thoại di động cá nhân và gửi thông báo nhập học đến từng thí sinh. Theo quy định, các thí sinh đã trúng tuyển phải xác nhận nguyện vọng học đến 17 giờ ngày 19/8.

 

Để xác nhận đăng ký nguyện vọng học tại Trường, thí sinh phải nộp bản chính phiếu điểm thi THPT quốc gia 2016 đối với phương thức 1 hoặc đăng ký nguyện vọng học đối với phương thức 2.Thí sinh có thể nộp theo hai cách: nộp trực tiếp hoặc nộp chuyển phát qua bưu điện.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Đại học Trà Vinh là trường đại học công lập, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh trên toàn quốc với 18 ngành sau đại học, 41 ngành bậc đại học, 26 ngành bậc cao đẳng. Nhà trường thu học phí các ngành đào tạo theo quy định của các trường công lập.

Lĩnh vực đào tạo:

Nông nghiệp - Thuỷ sản, Kỹ thuật - Công nghệ, Y - Dược, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ - Văn hoá- Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Kinh tế - Luật, Hoá học Ứng dung, Sư phạm, Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện, Lý luận Chính trị, Khoa học cơ bản.

Trường tuyển thêm 11 ngành đại học mới năm 2017 gồm: 
Thiết kế công nghiệp
Văn hóa học
Âm nhạc học
Giáo dục Tiểu học
Công tác xã hội
Kỹ thuật môi trường
Khoa học vật liệu
Toán ứng dụng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản lý Nhà nước
Phục hồi chức năng
Chuẩn đầu ra các ngành nghề

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017