ĐH Trà Vinh tuyển bổ sung bậc ĐH ngành Âm nhạc học và Thiết kế công nghiệp

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/03/2017 09:26 - Người đăng bài viết: admin
Bộ GD-ĐT vừa cho phép Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh thêm 2 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ (Tài chính - Ngân hàng; Luật hiến pháp và luật hành chính) và 2 ngành đào tạo trình độ ĐH hệ chính quy (Âm nhạc học và Thiết kế Công nghiệp).

Hai ngành tuyển sinh bổ sung bậc đại học gồm: Âm nhạc học và Thiết kế công nghiệp

Theo đó, năm 2017 ĐH Trà Vinh sẽ tuyển sinh 39 ngành ĐH, trong đó Trường tuyển thêm 9 ngành mới bậc ĐH gồm: Khoa học vật liệu, Toán ứng dụng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật môi trường, Văn hóa học, Giáo dục tiểu học, Công tác xã hội, Âm nhạc học và ngành Thiết kế công nghiệp.

Với 39 ngành bậc ĐH, 26 ngành bậc CĐ tuyển sinh của Trường, các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện học tập của mình.

Các thông tin về tổ hợp môn ở hai ngành mới, Nhà trường sẽ cập nhật bổ sung trên trang web của Trường tại địa chỉ: http://tuyensinh.tvu.edu.vn

hoặc http://tuvantuyensinh.tvu.edu.vn

Nguyễn Diễn