ĐH Trà Vinh công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1

Đăng lúc: Thứ ba - 06/09/2016 08:39 - Người đăng bài viết: Huỳnh Sang
(TVU) - Chiều 1.9, ĐH Trà Vinh vừa công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2016. Trong đợt này, các thí sinh có thời gian sáu ngày (từ 4.9 đến 9.9) để nộp phiếu điểm (bản chính) xác nhận nguyện vọng học tại Trường.

xet tuyen du bi dai hoc

Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 bậc đại học cao nhất là  ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống với 19.25 điểm, ngành Ngôn ngữ Anh cả hai mã tổ hợp mã D01 và D09 có điểm trúng tuyển 18.25. Điểm trúng tuyển các ngành còn lại là 15 điểm.

Thí sinh đăng ký xác nhận nguyện vọng học tại Trường theo hai phương thức: Nộp giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016 trực tiếp tại Trường hoặc nộp chuyển phát qua bưu điện tại địa chỉ: Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh.

Theo thông tin từ Thường trực Hội đồng tuyển sinh, Nhà Trường sẽ không tổ chức xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo. Các thí sinh cần khẩn trương nộp phiếu điểm đăng ký nguyện vọng học và tiến hành nộp hồ sơ nhập học tại Trường theo thời gian quy định.

Thời gian nộp hồ sơ nhập học theo thông báo của Nhà trường bắt đầu từ 10.9 đến 20.9.2016.

Thủ tục nộp hồ sơ nhập học gồm:

Bản sao các giấy tờ hợp lệ sau:

- Học bạ;

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT;

- Giấy khai sinh;

- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

- Giấy báo trúng tuyển của Trường (thí sinh nhận tại nơi nộp hồ sơ).

Tải thông báo nộp hồ sơ chi tiết tại đây

Thông tin chi tiết, truy cập vào trang http://tuyensinh.tvu.edu.vn

T.S