Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Tiếp bước trường thi năm 2015”

Đăng lúc: Thứ năm - 29/01/2015 14:09 - Người đăng bài viết: Huỳnh Sang
Chiều ngày 10.02.2015, Chương trình Tư vấn hướng nghiêp “Tiếp bước trường thi năm 2015” sẽ bắt đầu khai mạc vào lúc 14 giờ 30 phút tại Nhà Thi đấu đa năng, Khu IV, Trường Đại học Trà Vinh. Dự kiến thu hút hơn 1000 học sinh Trung học Phổ thông trên địa bàn Trà Vinh và 13 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự.
TVU-tu-van-2015Chương trình do sự phối hợp giữa Trường Đại học Trà Vinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh, Đài Phát thanh, Truyền hình Trà Vinh và Báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện và được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Trà Vinh.

Mục đích buổi tư vấn nhằm giúp các em học sinh có thông tin về kỳ thi tuyển sinh Trung học Phổ thông Quốc gia, đồng thời giải đáp cho các em những thắc mắc về công tác tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, sở trường, kinh tế gia đình, năng lực và khả năng học tập của các em.

Năm 2015, Trường Đại học Trà Vinh xét tuyển 28 ngành bậc đại học, 27 ngành bậc cao đẳng và 30 ngành Trung cấp chuyên nghiệp, thuộc các nhóm ngành: Nông nghiệp – Thủy sản, Kỹ thuật Công nghệ, Hóa học Ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Ngoại ngữ, Kinh tế - Luật, Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Sư phạm, Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ông Nguyễn Đồng Khởi, Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Quảng bá Cộng đồng

Email:  khoinguyen1606@tvu.edu.vn