Đại học Trà Vinh xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 12/03/2015 13:48 - Người đăng bài viết: Huỳnh Sang
Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT năm 2017 (kể cả điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế thi THPT quốc gia & xét công nhận tốt nghiệp THPT để tuyển sinh. Lưu ý, Trường chỉ sử dụng điểm thi được bảo lưu là điểm của các môn thi mà thí sinh dự thi trong năm 2016 do các trường đại học tổ chức thi).
PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG 2017

Phương thức 1 – Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT quốc gia:

Phương thức 2 – Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT:

Trường sử dụng điểm trung bình chung (điểm tổng kết) năm học lớp 12 của từng môn học trong tổ hợp môn xét tuyển (không áp dụng xét tuyển đối với các ngành Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học và các ngành thuộc nhóm ngành sư phạm). Điểm trung bình chung (điểm tổng kết cả năm học lớp 12) của từng môn học trong tổ hợp môn phải đạt từ 6.0 trở lên đối với trình độ đại học.

Thí sinh được đăng ký 01 bộ hồ sơ xét tuyển vào 2 ngành (hoặc cùng ngành xét tuyển nhưng có tổ hợp môn khác nhau) của trường và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

* Đối với ngành Giáo dục mầm non và ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống ở cả hai bậc đại học và cao đẳng, thí sinh tham gia xét tuyển phải trải qua kỳ thi các môn năng khiếu trong tổ hợp môn xét tuyển. Trường chỉ sử dụng kết quả thi năng khiếu do trường tổ chức.

* Ngành ngôn ngữ Anh: Môn tiếng Anh nhân hệ số 2.

*Tuyển thẳng:

TH1:
Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng các đối tượng được quy định trong quy chế tuyển sinh.
  TH2: Xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp trường THPT chuyên các tỉnh, thành phố và trường Thực hành Sư phạm – Trường Đại học Trà Vinh:
  + Tiêu chí xét tuyển:
Năm tốt nghiệp THPT cùng với năm tham gia xét tuyển.
Kết quả học tập của cả ba năm học lớp 10, 11, 12 xếp loại học lực đạt loại giỏi trở lên, hạnh kiểm đạt loại tốt.
  + Ngành xét tuyển: các ngành đại học, cao đẳng của trường trừ các ngành Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt.
  + Chỉ tiêu xét tuyển: Không quá 5% chỉ tiêu dành cho ngành xét tuyển.

TUYỂN SINH TRÊN TOÀN QUỐC

Mọi thông liên hệ:
Hotline: 0743 765535 - 0743 765536  - 074 3 855 944
Website: http://tuyensinh.tvu.edu.vn – http://tuvantuyensinh.tvu.edu.vn

XÉT TUYỂN ĐH-CĐ 2017

Công bố mức điểm đăng ký xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017

Thông báo xét tuyển Cao đẳng hệ chính quy (đợt 1)

Thông báo xét tuyển đợt 1 hệ chính quy đại học và cao đẳng nhóm ngành sư phạm năm 2017

Xem chi tiết file thông báo tại đây
Thí sinh tải đơn xét tuyển tại đây

Các mốc thời gian cần lưu ý -> xem tại đây

Đại học Trà Vinh là trường đại học công lập, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh trên toàn quốc với 18 ngành sau đại học, 39 ngành bậc đại học, 26 ngành bậc cao đẳng.

Trường tuyển thêm 9 ngành đại học mới năm 2017 gồm:

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUÓC GIA 2017